Sự kiện

Tin hoạt động

Trường Đinh Thiện Lý bước vào năm học mới

Ngày 10/9 vừa qua, các bạn học sinh trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý (Q7, TP HCM) đã có buổi lễ khai giảng thật độc đáo và ấn tượng. Hòa chung niềm hân hoan trong ngày khai giảng đó có niềm vui của 4 bạn học sinh người dân tộc của Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Buổi lễ khai giảng của trường Đinh Thiện Lý được chính các bạn học sinh của trường đứng ra tổ chức. Các thầy cô đại diện Sở GD&ĐT TP HCM, giáo viên của trường, các anh chị cựu học sinh những niên khóa trước… đã được mời về dự. Năm học mới 2011-2012 là năm học đầu tiên trường Đinh Thiện Lý hợp tác với Quỹ học bổng Vừ A Dính nhận nuôi dạy cho 4 bạn học sinh dân tộc. Các bạn sau khi trải qua kỳ thi kiểm tra kiến thức rất bài bản thì mới được nhận vào trường.

Xin chúc mừng 4 bạn học sinh người dân tộc đã được nhận vào học ở trường Đinh Thiện Lý: bạn Hoàng Tiến Đạt – dân tộc Tày (Khánh Hòa), bạn Lành Thị Yến – dân tộc Tày (Phú Yên), bạn Âu Thị Luyến – dân tộc Tày (Phú Yên), bạn Cao Huỳnh Kim Thoa – dân tộc Rắc Lay (Khánh Hòa). Các bạn bước vào năm học từ lớp 6 và học đến lớp 12 ở ngôi trường này. Đây là trường được đầu tư rất tốt ở TP HCM. Chi phí cho mỗi bạn học sinh được vào học ở đây lên đến 108 triệu đồng/năm


Ding Ya Wen – Tổng Hiệu trưởng Trường Đinh Thiện Lý - đang hỏi thăm bạn Kim Thoa – dân tộc Rắc Lay.


Ting Fei Tsong Chinh - Chủ tịch Ủy ban điều hành Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting - và các học sinh người dân tộc.


4 bạn học sinh người dân tộc "du học" tại trường Đinh Thiện Lý.


Chụp hình chung với các cô bác ở Trường Đinh Thiện LýQuỹ học bổng Vừ A Dính.

Bài và ảnh: Hiếu Hiền

12-09-2011

In trang này