Sự kiện

Tin hoạt động

DỰ ÁN “CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐÔI MẮT”

Chương trình “ Chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt” với phương châm “ Vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng” dành cho học sinh là dự án được Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp với Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng ( AR Group JSC ) thực hiện trong vòng 5 năm ( từ năm 2014 đến năm 2018). Đây là gói tài trợ lớn nhất, với tổng giá trị tài trợ là 1,5 tỉ đồng bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đôi mắt và tặng kính cho học sinh mà Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng dành cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Theo đó, 3.000 em học sinh ở TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam ( trong số đó, ưu tiên cho các em học sinh dân tộc thiểu số, hải đảo thuộc dự án “Ươm mầm tương lai” của Quỹ Học bổng Vừ A Dính) được đội ngũ nhân viên, bác sĩ của Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng khám mắt và tặng kính ( gồm gọng Jubilant và tròng Vision ).

 anh_1_41

anh_2_41 Các em học sinh Trường Quốc Văn Sài Gòn đến Trung tâm Eyewear Plaza

theo chương trình “Chăm sóc sức khỏe đôi mắt”

Được biết, hiện nay, cận thị ở học đường chiếm tỉ lệ khá cao, cứ trung bình 10 em thì có đến 3 em phải đeo kính hoặc mắc các loại  bệnh về mắt. Đối với học sinh thì việc bảo vệ và chăm sóc đôi mắt hàng ngày là điều hết sức quan trọng và cần thiết để phòng chống những bệnh về mắt cũng như tật khúc xạ vốn ngày càng phổ biến trong học đường.

 anh_3_38

anh_4_34

Bác Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính

  và cô Ngô Thị Nhiên – Giám đốc công ty Thành viên An Thái Bình

trực thuộc Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng cùng các em học sinh lựa chọn và thử kính.

anh_5_35

anh_6_32 Nhân viên trung tâm Eyewear Plaza tư vấn cho học sinh lựa chọn mắt kính phù hợp

 Bên cạnh việc khám mắt và phát kính miễn phí cho các em học sinh, Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng còn mong muốn nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chăm sóc mắt hàng ngày trước những tác nhân gây hại, chia sẻ các phương pháp đơn giản,  hữu ích để giúp các em có đôi mắt khỏe hơn, sáng hơn và đặc biệt là giúp các em hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt trong việc học tập, sinh hoạt hàng ngày. 

 anh_7_27

anh_9_23

 Bác sĩ  trung tâm Eyewear Plaza khám mắt cho học sinh

 anh_10_21

Em Phạm Huy Trãi – Học sinh thuộc dự án “Ươm mầm tương lai”

của Quỹ Học bổng Vừ A Dính thích thú với chiếc kính mới

 Đôi nét về Trung tâm mắt kính Eyewear Plaza: “Tọa lạc vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Eyewear Plaza không chỉ là trung tâm mắt kính chính hãng đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam mà còn lớn nhất Châu Á. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên, bác sĩ Việt Nam có trình độ chuyên môn theo tiêu chuẩn USA và được kiểm soát chuyên môn bởi bác sĩ John Ruiz về chuyên ngành, giúp cho việc phục vụ kiểm tra thị lực cho khách. Với tiêu chí hoạt động vì cộng đồng, luôn tìm hiểu, cập nhật sản phẩm và công nghệ mới mang đến cho cộng đồng, ARG cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng cho người tiêu dùng theo tôn chỉ hoạt động với phương châm “Vì sức khoẻ đôi mắt cộng đồng” trên toàn hệ thống phân phối trực thuộc để trao cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ sức khoẻ người dân, đó cũng chính là góp phần cho các nhiệm vụ trọng tâm về sức khoẻ con người của đất nước Việt Nam”.

 anh_11_28

anh_12_18

Bà Ngô Thị Thu Thủy-  Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị Tập Đoàn mắt kính Ánh Rạng

ký kết tài trợ chương trình trị giá 1,5 tỷ đồng với Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

Bài và ảnh: Cúc trắng

22-09-2014

In trang này