Sự kiện

Tin hoạt động

Quỹ học bổng Vừ A Dính - Sôi nổi các hoạt động tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Hội nghị xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính năm học 2013 - 2014 đã diễn ra dưới sự chủ trì của bác Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ.

Theo đánh giá, ghi nhận từ các thành viên trong Hội đồng Điều hành Quỹ, tất cả những đóng góp từ các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước cho Quỹ năm qua đều rất đáng trân trọng.  Tuy nhiên do số lượng giải thưởng có hạn nên BTC đã phải cân nhắc để đưa ra những cá nhân, tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc. Kết thúc, Hội đồng Điều hành Quỹ đã thống nhất sẽ trao tặng Giải thưởng cho 11 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong năm 2014. Giải thưởng sẽ được trao tặng tại Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Quỹ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

            Cũng trong chuỗi các hoạt động của Quỹ tại Hà Nội, bác Trương Mỹ Hoa cũng tới thăm và cảm ơn Văn phòng Quốc hội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Báo Bảo hiểm xã hội... Trong không khí đón tiếp trọng thị và ấm áp, các cô, chú lãnh đạo các đơn vị đều bày tỏ niềm vui mừng, tự hào và xúc động vì đã được đóng góp vào cuộc vận động "Vì học sinh Trường Sa thân yêu" nói riêng và Quỹ học bổng Vừ A Dính nói chung. Thêm một niềm vui, tất cả các đơn vị gặp mặt trong đợt này đều xin hứa, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, sẵn sàng ủng hộ nhiều hơn nữa về của cải, vật chất để Quỹ ngày càng lớn mạnh hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho các học sinh dân tộc, miền núi cao, đảo xa.

img_0064

Chú Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

vui mừng nhận Bằng khen vì những đóng góp của VP Quốc hội

trong Chương trình vì học sinh Trường Sa thân Yêu

do bác Trương Mỹ Hoa trao tặng. 

img_5810

Chú Trần Văn Thịnh, TGĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

trao quà lưu niệm cho nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa.

tmh_210514_02

Cô Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng, TGĐ Bảo hiểm xã hội 

đã trao 200 triệu ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính.

bao_bhxh_04

Tổng Biên tập Báo BHXH Nguyễn Ngọc Đằng trao 20 suất học bổng cho Quỹ Vừ A Dính

Bài và ảnh: Trần Mạnh

05-06-2014

In trang này