Sự kiện

Tin hoạt động

CÔNG VIÊN ĐÁ NHẬT ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm ngày khai trương Tùng Sơn Thạch Hoa viên – Công viên đá Nhật - Một công viên văn hóa đậm chất Nhật Bản tọa lạc trong lòng thành phố, Ban Giám đốc Công ty TNHH Tùng Vinh đã trao tặng Quỹ Học bổng Vừ A Dính 50 triệu đồng  và tặng 5 căn nhà tình thương giá trị 150 triệu đồng cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Hóc Môn.  

 a_1

 Ông Ngô Chánh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tùng Vinh

trao bảng tượng trưng cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

a_2

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính

trao logo kỷ niệm cho Công ty TNHH Tùng Vinh.

Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 20 km, Công viên đá Nhật do Công ty TNHH Tùng Vinh đầu tư xây dựng là nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về kiểu kiến trúc sân vườn truyền thống của Nhật tại Việt Nam.

a_3

Đại biểu trong trang phục truyền thống Nhật

chụp hình kỷ niệm nhân dịp khai trương công viên đá Nhật.

Tùng Sơn thạch hoa viên là một không gian xanh mang đậm văn hóa Nhật trên diện tích 20.000m2, trưng bày những khối đá khổng lồ trên 4.000 tấn, cùng hàng trăm cây bonsai cổ thụ… tất cả đều được chuyển về từ Nhật Bản. Ngoài những khối đá được điêu khắc tinh xảo, những cây bonsai được tạo dáng tuyệt đẹp, Tùng Sơn thạch hoa viên còn có hồ cá Koi lớn nhất Việt Nam với 200 con cá Koi được mang tới từ nước Nhật, mỗi con có chiều dài 0,5m đến 1m.

a_4

Một góc công viên

a_6

a_7

a_8

 Du khách tham quan công viên

Đến Công viên đá Nhật Tùng Sơn, ngoài thưởng ngoạn thiên nhiên du khách còn được khám phá khu ẩm thực Nhật Bản với các món ăn độc đáo của xứ sở hoa anh đào như bò Kobe, kem muối Ohini, cùng những món ăn nhanh đặc trưng của người Nhật như bánh Mochi, bánh cá, bánh trôi nướng…

a_9

anh_10_11

Khu gian hàng ẩm thực

Với không gian yên bình, vẻ đẹp thanh khiết của cây, hoa, cá… Tùng Sơn thạch hoa viên đã được Hội sinh vật cảnh Việt Nam chọn làm nơi đăng cai tổ chức hội thi sinh vật cảnh châu Á-Thái Bình Dương trong năm 2015.

Bài và ảnh: Cúc trắng

11-03-2014

In trang này