Sự kiện

Tin hoạt động

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Những ngày cận Tết, các cô chú trong Văn phòng Đại diện Quỹ Học bổng Vừ A Dính phía Nam tất bật với những chương trình, kế hoạch cuối năm nhưng vẫn dành thời gian tổ chức sinh hoạt định kỳ cho các bạn thuộc dự án “Ươm mầm tương lai” của Quỹ

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thường xuyên của Quỹ dành cho các bạn trong dự án. Lần sinh hoạt này, các bạn không chỉ được sinh hoạt vui chơi mà còn nhận được quà của Công ty Bibica, Trung tâm tiết kiệm năng lượng và còn nhận được lì xì của của Công ty TNHH San Hà nữa!

 

anh_1_05

anh_2_06

anh_3_04

Thầy Hà Anh Kiệt – MC quen thuộc của Quỹ khuấy động buổi sinh hoạt

bằng những trò hoạt náo được các bạn hưởng ứng rất nhiệt tình.

anh_5_04

Tiến sĩ Nguyễn Thị Sơn – Hiệu trưởng trường THCS-THPT Duy Tân,Phó Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính phát biểu dặn dò các bạn trước khi về quê nghỉ tết.

anh_6_04

anh_7_04 Cô Huỳnh Thị Ngọc Dung – Thư ký Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Bibica trao quà Tết là những túi bánh kẹo cho các bạn

          Phần hào hứng nhất và cũng là nội dung chính của kỳ sinh hoạt lần này là các bạn được trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Phạm Thị Thúy. Lúc đầu các bạn rất bỡ ngỡ và ngại ngùng khi đặt những câu hỏi “thắc mắc không biết hỏi ai” nhưng sau khi nghe cô Thúy trò chuyện thân mật và cởi mở ai nấy cũng đều mạnh dạn đặt vấn đề.

         anh_8_05

anh_9_05

Các bạn tham gia trả lời sôi nổi.

Vấn đề được các bạn quan tâm nhất là “ Làm thế nào để không bị phân tâm khi học bài?”, “ Khi một người bạn khác giới để ý đến mình, mình phải làm thế nào?”, “Để được người khác quý mến cần có những đức tính gì”… Với kinh nghiệm của mình, cô Phạm Thị Thúy không trả lời thẳng những vấn đề các bạn nêu mà cô dẫn dắt các bạn qua những câu chuyện, những trải nghiệm sinh động và từ những thực tế này các bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

anh_10_02

anh_11_02

Trả lời có thưởng – Phần thưởng là những cuốn sách dành cho “con gái, con trai”.

             Với kinh nghiệm của mình, cô Phạm Thị Thúy không trả lời thẳng những vấn đề các bạn nêu mà cô dẫn dắt các bạn qua những câu chuyện, những trải nghiệm sinh động và từ những thực tế này các bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

anh_12_03

anh_13_03 Các nhóm trưởng đại diện các nhóm trả lời

              Trong buổi sinh hoạt các bạn còn được nghe cô Vân Thủy và  cô Hồng Phước – Phó Văn phòng Đại diện Quỹ tuyên dương những bạn đạt thành tích tốt trong học kỳ I, nhắc nhở các bạn học lực trung bình phấn đấu để đạt kết quả tốt trong học kỳ II.

          Các bạn trường THCS-THPT Trí Đức còn vẽ một tranh mùa xuân với hoa đào, bánh chưng và dưa hấu đỏ tặng bác Trương Mỹ Hoa – Chủ Tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

         anh_14_04

Bức tranh mùa xuân rất đẹp của các bạn trường Trí Đức tặng bác Trương Mỹ Hoa.

Bài và ảnh: Cúc trắng

14-03-2013

In trang này