Sự kiện

Tin tức

GIẢI THƯỞNG VỪ A DÍNH NĂM 2012

Ngày 24/6/2012 vừa qua, trong chương trình “Thắp sáng những ước mơ” diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao tặng giải thưởng Vừ A Dính cho 14 cá nhân và 5 tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học…

giai_thuong_vu_a_dinhanh_1.resize_01

 Đai diện các tập thể nhận giải thưởng Vừ A Dính

giai_thuong_vu_a_dinhanh_2.resize_01

Các cá nhân nhận Giải thưởng Vừ A Dính

 Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các em học sinh sinh viên các dân tộc thiểu số cả nước. Học bổng Vừ A Dính là nguồn động viên, khích lệ lớn lao cho các em phấn đấu rèn luyện vươn lên để trưởng thành. Nhiều em nhận học bổng Vừ A Dính đã trở thành những thầy giáo, cô giáo, cán bộ kỹ thuật ở cơ sở, già làng trưởng bản, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, nhiều em trở thành những cử nhân, những cán bộ công tác ở các cơ sở. Các em đã và đang là lực lượng cán bộ trẻ đầy triển vọng, góp phần phát triển miền núi và dân tộc.

giai_thuong_vu_a_dinhanh_3.resize_02 

Chụp hình lưu niệm cùng bác Trương Mỹ Hoa

Đây là năm thứ 3 Quỹ Học bổng Vừ A Dính trao tặng giải thưởng Vừ A Dính. Trong 3 năm qua đã có 36 cá nhân và 13 tập thể được vinh danh. Đây thực sự là những cá nhân xuất sắc và những tập thể tiêu biểu đại diện cho tầng lớp thanh niên Việt Nam, những “thủ lĩnh” tương lai của đất nước, những đóa hoa rừng hương sắc của các bản làng dân tộc anh em.

giai_thuong_vu_a_dinhanh_4.resize_01

giai_thuong_vu_a_dinhanh_5.resize_01

“Những bông hoa của bản làng” tham quan Bến Nhà Rồng nhân dịp vào Thành phố mang tên Bác nhận giải thưởng Vừ A Dính

 3 năm qua, đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính trao giải thưởng Vừ A Dính cho các em. Bà Nguyễn Ngọc Thu – Giám đốc Hệ thống làng nướng Nam bộ đã đồng hành cùng Giải thưởng Vừ A Dính trong suốt 3 năm qua.

giai_thuong_vu_a_dinhanh_6.resize_01 

 Chụp hình lưu niệm cùng Ban Điều hành Quỹ Vừ A Dính.

Bài và ảnh: Hồng Phước

31-08-2012

In trang này