Sự kiện

Tin tức

Bận rộn với những kế hoạch mới

Tại Hà Nội, Ban Giám đốc, Ban điều hành Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức tổng kết công tác năm 2011 và đề ra kế hoạch hoạt động năm 2012.

 1

Trải qua một năm với đầy những biến động, khó khăn nhưng với sự nỗ lực của các thành viên Ban Giám đốc, Ban điều hành cộng với sự ủng hộ của toàn xã hội, Quỹ vẫn tiếp tục vượt lên hoàn thành nhiều công việc, gặt hái được những thành quả rất đáng tự hào. Trong năm học 2010 - 2011, Quỹ đã trao 3896 suất học bổng các loại; tổ chức thành công nhiều chương trình, đêm nhạc như: chương trình “Ngày hội ước mơ”, “Con đường vinh quang”… tại TP Hồ Chí Minh. Các dự án như: “Mở đường đến tương lai”, “Cùng em đến trường”, “Thắp sáng tương lai”… vẫn tiếp tục nhận được sự tham gia và ủng hộ của các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, bác Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ chia sẻ: “Thật vui vì trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, Quỹ vẫn nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của toàn xã hội. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng. Qũy ngày càng phát triển tức là sẽ có thêm nhiều hơn nữa các em học sinh dân tộc tiếp tục được nhận học bổng, được tiếp sức tới trường, rút ngắn dần khoảng cách góp phần đưa miền núi sớm tiến kịp miền xuôi”.

l_trao_hc_bng_2632012

Kết thúc buổi Lễ, các thành viên Ban điều hành Quỹ đã thống nhất những kế hoạch trong năm 2012. Theo đó, Quỹ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau như tiền, hiện vật…; hoàn thành việc cấp từ 3000 -  5000 suất học bổng; phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phẫu thuật nụ cười mổ phẫu thuật nụ cười cho khoảng 100 học sinh dân tộc tại tỉnh Đắc Lắc (dự kiến tháng 5/2012)….

Bài và ảnh: Trần Mạnh

18-04-2012

In trang này