Sự kiện

Tin tức

YASUHARA tài trợ Quỹ Học bổng Vừ A Dính

Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp nhận tài trợ từ Tài đoàn Phúc Lợi YASUHARA trị giá 600.000 yên Nhật Bản.

Tin vui đầu năm cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính (Báo TNTP), Tài đoàn Phúc Lợi YASUHARA (Nhật Bản) đã quyết định trao tặng khoản tài trợ trị giá 600.000 yên Nhật Bản cho Quỹ.


Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Nhà báo Vũ Quang Vinh - Tổng Biên tập Báo TNTP, Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính - tiếp nhận tài trợ của đoàn cán bộ Tài đoàn Phúc Lợi YASUHARA.

Thay mặt Quỹ Học bổng Vừ A Dính, bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính - cảm ơn tấm lòng của Tài đoàn Phúc Lợi YASUHARA. Bác Trương Mỹ Hoa cũng chia sẻ những kết quả tốt đẹp mà Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã làm được và mong muốn YASUHARA sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục giúp đỡ Quỹ, để tình hữu nghị Việt - Nhật ngày càng thắm thiết, bền chặt.


Bác Trương Mỹ Hoa cảm ơn tấm lòng của Tài đoàn Phúc Lợi YASUHARA.

Đại diện YASUHARA, ngài Fukuda cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà Quỹ Vừ A Dính đã dành cho đoàn. Ngài cũng chia sẻ mong muốn được đóng góp một chút tâm sức cho học sinh nghèo học giỏi là người dân tộc thiểu số của Việt Nam, đồng thời rất vui mừng vì từ những suất học bổng như thế này, các học sinh nghèo vùng núi, vùng sâu, vùng xa Việt Nam sẽ có điều kiện học tập đạt kết quả cao hơn. Ngài cho biết, nhiều doanh nghiệp tại TP Osaka cũng sẵn sàng tài trợ cho Quỹ với những hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam và Nhật Bản.


Ngài Fukuda chia sẻ mong muốn được đồng hành và chung sức với Quỹ Học bổng Vừ A Dính giúp đỡ học sinh nghèo học giỏi các dân tộc thiểu số của Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, bác Trương Mỹ Hoa cũng gửi lời chúc mừng tới tất cả những thành viên đã dày công tạo dựng nên Quỹ Học bổng Vừ A Dính đầy ý nghĩa.


Năm nay, các thành viên của Quỹ sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình để thắp sáng ước mơ và đem lại niềm vui cho học sinh nghèo học giỏi các dân tộc thiểu số.


Các nhà hảo tâm Nhật Bản nhận bó hoa tươi thắm từ bác Trương Mỹ Hoa.

Bài và ảnh: Hồng Quang

18-02-2011

In trang này