Sự kiện

Tin tức

Quỹ học bổng Vừ A Dính: Trao tặng quà cho 2 trường tiểu học ở Lâm Đồng

Vừa qua, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã phối hợp với Công ty TNHH Di Đức đến thăm và tặng quà cho 2 trường Tiểu học thuộc 2 xã vùng sâu vùng xa của huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (với số tiền mỗi trường được tặng là 100 triệu đồng và 50 thùng mì tôm). Đó là trường TH Tà Năng (xã Tà Năng) và trường TH Chơ Ré ( xã Da Quyn).


Bác Trương Mỹ Hoa trao tặng 100 triệu đồng cho trường TH Chơ Ré.


Chụp hình lưu niệm cùng các bạn trường TH Tà Năng.

Bác Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, thay mặt Quỹ chia sẻ, động viên trước những khó khăn, thách thức trong sự nghiệp trồng người mà các thầy cô ở hai trường đã và đang cùng học sinh của mình vượt qua.


Bác Trương Mỹ Hoa phát biểu.


Cô Thân Thị Vân Ti - Tổng Giám đốc Công ty Di Đức trao quà tượng trưng cho trường TH Tà Năng.

Thay mặt toàn thể giáo viên và học sinh trong trường, thầy Hiệu trưởng trường TH Chơ Ré phát biểu: “Với số tiền mà Quỹ Học bổng Vừ A Dính trao tặng, nhà trường sẽ đầu tư vào việc mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường”.

Cũng trong dịp này, nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, bác Trương Mỹ Hoa thay mặt Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 20 gia đình thương binh liệt sĩ của hai xã Tà Năng và Da Quyn.


Trao quà nhân ngày 27/7.

Bài và ảnh: Hồng Quang

05-08-2010

In trang này