Sự kiện

Tin tức

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY UNITED HEALTHCARE TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO

Ngày 9/8/2015 tại Khu công nghệ cao quận 9 đã diễn ra lễ khánh thành United Healthcare nhà máy sản xuất thiết bị y tế về tim mạch đầu tiên tại Việt Nam. Nhân dịp này United Healthcare đã trao tặng Quỹ Vừ A Dính 1,2 tỷ đồng.

anh_1_77

Đại diện Công ty TNHH MTV Nhà máy United Healthcare trao bảng tượng trưng

ủng hộ 1,2 tỉ cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

Công ty TNHH MTV Nhà máy United Healthcare triển khai Dự án “Nghiên cứu phát triển và làm chủ quy trình công nghệ sản xuất bóng nong mạch và stent phủ thuốc bằng công nghệ nano”, mã số CNC.01.DAPT/13. Đây là một trong các dự án đầu tiên của Chương trình Quốc gia phát triển cao, bắt đầu triển khai từ tháng 10/2013 với tổng kinh tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của toàn bộ dự án là trên 300 tỷ đồng, trong đó có tài trợ của Chương trình cho một số hạng mục nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Sau 15 tháng thi công, đào tạo chuyển giao, nghiên cứu thích nghi làm chủ công nghệ, với sự nỗ lực của nhà máy cùng việc đồng hỗ trợ của Bộ KH&CN và UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty đã hoàn thành các mục tiêu đề ra và đã khánh thành Nhà máy để đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

anh_2_70

Đại biểu và lãnh đạo cắt băng khánh thành Nhà máy

Dự án sản xuất bóng nong và stent mạch vành bằng công nghệ cao là dự án đầu tư, chuyển giao trọn gói công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, giúp người Việt Nam làm chủ nghiên cứu phát triển và sản xuất bóng nong và stent mạch vành phủ thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến của thế giới: ISO 13485, ISO 9001:2000, GMP-WHO, tiêu chuẩn Châu Âu CE mark và tiến tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn FDA (Mỹ). Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất khẩu 70% và tiêu thụ trong nước 30%. Trong buổi Lễ khai trương nhà máy, Công ty TNHH MTV Nhà máy United Healthcare đã công bố thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển để nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới trong lĩnh vực trang thiết bị y tế.

anh_3_65

anh_4_60

Đại biểu tham quan Nhà máy United Healthcare

Bài và ảnh: Cúc Trắng

12-08-2015

In trang này