Sự kiện

Tin tức

Nữ Doanh Nhân - Những Bông Hoa Đẹp Giữa Đời Thường

                  Ngày 10/10/2014, Bà Đỗ Thị Thu Hương – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến chung vui cùng Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Bình dương nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và tổng kết hoạt động năm 2014 của CLB. Được biết, các nữ doanh nhân tỉnh Bình dương ngoài việc điều hành sản xuất - kinh doanh, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động trong và ngoài tỉnh, nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương  nói riêng và cả nước nói chung, chị em đã rất nhiệt tâm với công tác xã hội từ thiện. Với tấm lòng đối với những hoàn cảnh bất hạnh, giúp đỡ các cháu học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập, các chị còn xây dựng 15 nhà tình thương, 03 cầu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, sửa đường cho bà con ở vùng sâu, vùng xa, tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 3780 người, trong năm 2014 các chị đã đóng góp cho công tác xã hội từ thiện tổng cộng 1.424.500.000đ. Đối với Quỹ học bổng Vừ A Dính, chỉ riêng Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh – tỉnh Bình Dương  đã đóng góp xây 03 cầu tại xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre  và 02 căn nhà “ Mái ấm nông dân “ tại xã Phước Trung, xã Gia Thuận tỉnh Tiền Giang với tổng trị giá là 193 triệu đồng.

b_v_kiu_n__ch_tch_hi_n___doanh_nhn_tnh_bnh_dng_bo_co_hot_ng_ca_hi_nm_2014_03

                             Bà Vũ Kiều Nữ - Chủ Tịch Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Bình Dương

                                                báo cáo hoạt động năm 2014 của Hội

  Ngay trong buổi họp mặt, vẫn giữ nguyên ngọn lửa trái tim nồng ấm với công tác xã hội, CLB đã phát động Nữ doanh nhân tiếp tục thực hiện công tác từ thiện năm 2015 và các chị đã sôi nổi nhiệt tình đóng góp trên 1tỷ 300 triệu.

ng_v_vn_minh__ph_ch_tch_ubnd_t__nh_bnh_dng_ghi_nhn__biu_dng_nhng_ng_gp_ca_n_doa

          Ông Võ Văn Minh - Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Dương ghi nhận - biểu dương

                                     những đóng góp của Hội Nữ Doanh Nhân

 

lnh_o_tnh_y__ubnd_tnh_bnh___dng_tng_hoa_hi_n_doanh_nhn

                            Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Dương tặng hoa Hội Nữ Doanh Nhân

Các chị đã thể hiện vai trò trách nhiệm của những công dân , những nữ doanh nhân - luôn nhiệt huyết đóng góp xây dựng đất nước không chỉ  với hoạt động kinh doanh sản xuất và còn bằng cả bằng trái tim nhân ái của mình - Những bông hoa đẹp giữa đời thường.

      

Bài và ảnh: Kim Trang - Hữu Minh

15-10-2014

In trang này